UES khóa học tiếng anh giao tiếp

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người chưa biết gì tại UES. Với hơn 3 năm kinh ngiệm, UES sẽ thực hiện nhiệm vụ giúp bạn không chỉ có thể nói Tiếng Anh mà là:

---Tự Tin giao tiếp Tiếng Anh---


 

Dù là Sinh viên hay đã ra trường, UES tin rằng bạn luôn có những ước mơ lớn, được thực tập được - làm trong các công ty lớn, mang tầm quốc tế và có thu nhập xứng đáng với bản thân.

Nhưng với các công ty đó, vé vào cổng không chỉ là sự cần cù chăm chỉ và bằng cấp, mà còn bao gồm khả năng giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài. Sẽ thật khó xử nếu bạn thậm chí không hiểu sếp nói gì.

Vậy, tại sao nên chọn "trao thân gửi phận" tại UES:

Rào cản ngôn ngữ cản trở thành công UES sẽ cho bạn “ thực tập “ trước trong môi trường giáo dục phong cách Mỹ, chú trọng hiệu quả thực tế. Giải quyết các vấn đề của bạn:


Phát âm chưa chuẩn

Thiếu thực hành

Phản xạ thực tế kém

Nghe chóng vánh, chữ được chữ mất

Thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng anh

Không biết nói gì khi giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống và công việc ( các ngành khác nhau )

Không có kỹ năng thảo luận, tranh luận, thuyết trình bằng tiếng anh.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu! Bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ 100% nếu không đạt hiệu quả.

Tại sao bạn có lý do để đăng ký bên dưới? =>


1.Tiếng anh sẽ phổ là yêu tố cần và bắt bước nếu bạn có ước mơ đầu quân vào các công ty lớn.

2.Bạn sẽ phải học giao tiếp tiếng anh dù sớm hay muộn để đáp ứng cuộc sống và công việc. Vậy tại sao nhiều bạn lại chọn UES ?

- Học phí chỉ 549k/ tháng

- Được học 5 buổi/ tuần

- Được thực hành cùng Tây hàng tuần

- 80% tiếng anh và 20% lý thuyết, hầu như không phải ghi chép sách vở.

- Cam kết chất lượng tuyệt đối!

- Trở thành thành viên của trung tâm tiếng anh lớn mạnh nhất tphcm.

3.Được tư vấn lộ trình học và phương pháp học hoàn toàn miễn phí với chuyên gia uy tín.

4.Nhận ngay các bộ sách kỹ năng mềm cực giá trị, có thể áp dụng cả môi trường tiếng VIệt và tiếng Anh

5.Miễn phí tham gia các hoạt động câu lạc bộ hàng tuần của Trung tâm. Làm quen bạn mới, tăng sự tự tin.

6.Trải nghiệm các hoạt động Out Door độc lạ chỉ có tại UES.

 

ĐẶC BIỆT, duy nhất từ 28/12/2018 đến 01/03/2019 dành cho 50 bạn đăng ký đầu tiên, các bạn được tặng thêm:

+ Tặng Voucher 500k giảm ngay vào học phí

+ Tặng thẻ thành viên VIP 1 năm, có quyền ưu tiên tham dự tất cả các hoạt động ngoại khóa cuối tuần tại UES miễn phí (chỉ trả các phí cơ bản phát sinh ăn uống, đi lại cho chính bạn khi tham gia thôi).


Để có thể nắm bắt thêm thông tin về trình độ tiếng anh hiện tại và phân tích phương pháp học tốt nhất cho bạn. Bạn vui lòng để lại thông tin Tại đây. UES sẽ gọi lại và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất.

UES luôn kiểm tra trình độ và tư vấn phương pháp học miễn phí nên đừng ngại đăng ký link phía trên để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với mình nhé.


Khi Tham Gia Học, Bạn Sẽ Được Tham Gia Đầy Đủ Các Chương Trình, và dưới đây là một số chương trình/ hoạt động tiêu biểu tại UES.

* Lớp học Cực Kỳ Năng Động, Học như chơi chơi như học, Giao tiếp Liên Tục với Giáo Viên, Không khoảng cách, Giáo viên xem học viên như bạn.


* Thực Hành Thực Tế OUTDOOR ACTIVITY cùng Tây ngay tại Sài Gòn, Coffee Talk Hàng Tuần, Team Building Liên Tục,...Bạn sẽ được giao tiếp Tiếng Anh 100% khi tham gia các hoạt động nhé^^


Nếu bạn ngại vì mất căn bản, thiếu từ, không hiểu nhiều, sợ giao tiếp, sợ sai...,

=> UES LUÔN CÓ GIÁO VIÊN VÀ THÀNH VIÊN GIÚP BẠN SÁT SAO, HƯỚNG DẪN BẠN KHI BẠN GẶP BẤT CỨ KHÓ KHĂN NÀO DÙ LÀ NHỎ NHẤT, có những học viên lúc đầu mất căn bản trầm trọng cũng đang tham gia rất nhiệt tình, nên KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ BẠN NGẠI NHÉ!


* Hay Những Chương Trình Độc Lạ Chỉ Có ở UES, Bắt Cá Bằng Tiếng Anh, Nhiều khi tay bắt cá mà đầu phải suy nghĩ Tiếng Anh mà vui cười rụng rời ^^


* Hoặc BLIND DATING - Hẹn hò bịt mắt, trò chuyện bằng Tiếng Anh. Bạn đã từng thử Thả Thính bằng Tiếng Anh chưa ? Có lẽ bạn sẽ giỏi hơn bạn nghĩ đó.


* VÀ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐỘNG KHÁC NỮA, CÁC BẠN HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN CÙNG GIÁO VIÊN RA NGOÀI SAU GIỜ HỌC, LỚP HỌC GIỐNG NHƯ ANH EM TRONG GIA ĐÌNH, VỪA TIẾN BỘ, VỪA THOẢI MÁI!!!

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây!

UES rất vui vì luôn đồng hành cùng bạn để phát triển tiếng anh giao tiếp, TIẾNG ANH GIAO TIẾP KHÔNG CÒN LÀ CHƯỚNG NGẠI.