UES - Chuyên Sâu Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cao, Cấp TốcTại Sao Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại UES Thời Gian Gần Đây Được Đông Đảo Anh Chị Đi Làm Và Các Bạn Sinh Viên Rỉ Tai Nhau Và Tích Cực Tìm Kiếm?

1. Hiệu Quả Cao, Cấp Tốc

Chương trình học với phương pháp hiện đại chú trọng thực hành, giao tiếp, phản xạ, thuyết trình, nhập vai trong các tình huống thực tế,...nên học đến đâu áp dụng đến đó, học đến đâu nhớ dễ dàng đến đó. Do đó, có thể giao tiếp tự tin và lưu loát sau thời gian ngắn tập trung. Hàng nghìn học viên sau khi học đã tự tin nộp đơn làm việc tại các công ty nước ngoài, đang làm việc công ty nước ngoài, đi du học, định cư, du lịch nước ngoài thoải mái. 

2. Học Phí Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Với chương trình hỗ trợ học phí giảm 50%, chỉ từ 549k/tháng, thời lượng học 5 buổi/tuần và đi sinh hoạt, đi thực tế ngoại khóa, coffee talk, team building cuối tuần,...thả ga giao tiếp cùng bạn bè quốc tế miễn phí. UES tự tin và rất vui vì có thể tạo điều kiện đến tất cả mọi người đều có thể đi học để phát triển tương lai rộng mở mà không phải lo lắng về học phí, tiết kiệm thời gian. 

Và không ai phải bận tâm gì khi có chính sách học lại miễn phí 100% nếu ít hiệu quả.


UES CHUYÊN SÂU ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ CAO TỪ MẤT GỐC, MẤT CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAOChương Trình Học Có Nhiều Điểm Nổi Trội Đặc Biệt


- Học phí chỉ từ 549k/tháng vì đang giảm 50% đến cộng đồng (áp dụng cho 98 suất đăng ký đầu tiên tháng này)

- Đi học tại lớp 5buổi/tuần, cuối tuần đi thực tế miễn phí

- Hiệu quả cấp tốc, giúp học viên không tốn nhiều thời gian để mòn mỏi chinh phục tiếng anh. Từ đó sớm nhận được nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống và công việc.

- Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, có tâm giúp học viên nắm bắt phương pháp học rất nhanh

- Chương trình học phong phú đa dạng với rất nhiều hoạt động hỗ trợ miễn phí như: coffee talk, team building, đi săn tây giao tiếp thực tế, BBQ tiếng anh, phượt, hẹn hò bằng tiếng anh,...

- Môi trường học, phương pháp học vui, lầy, thoải mái, năng động, không bao giờ có cảm giác ngại nên mỗi buổi học là sự tận hưởng cuộc sống sau ngày đi làm mệt mỏi, stress của anh chị đi làm, hay sau những giờ học trên trường đầy căng thằng của các bạn sinh viên.

- Lớp học nhỏ, tương tác cao, hiệu quả cao.

- Miễn phí giáo trình

- Hỗ trợ học bù khi bận 

- Cam kết học lại miễn phí 100% 1 khóa nếu học kém hiệu quả

- Đi thực tế hàng tuần (có giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ)


Ai Phù Hợp Với Chương Trình Học Này?


- Anh chị và các bạn đi làm muốn giao tiếp tiếng anh tốt để đáp ứng yêu cầu công việc, tăng lương, nâng cao vị trí, muốn đi làm cho các công ty nước ngoài, đi công tác nước ngoài, làm việc với đối tác nước ngoài,...

- Các bạn sinh viên muốn học xong ra trường có thể làm ngay cho các công ty nước ngoài hay tập đoàn lớn.

- Người bận rộn, muốn dùng một khoảng thời gian ngắn nhất định để chinh phục tiếng anh giao tiếp, chứ không theo học mất quá nhiều thời gian, muốn tiến bộ nhanh cấp tốc.

- Chương trình học thiết kế riêng cho các bạn ở các cấp độ khác nhau: mât gốc, mất căn bản, cơ bản, nâng cao. Nên bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp nhất với trình độ hiện tại, như vậy hiệu quả học rất cao.

- Muốn giao tiếp tiếng anh tốt để phục vụ nhu cầu: đi du lịch, du học, định cư

- Học để giao tiếp với người thân, anh chị em, con, cháu trong nhà,..

- Đã học ở nhiều nơi nhưng mãi vẫn không nói được.


Nhiều bạn học viên đã chia sẻ, trước đây thấy mơ hồ khi tìm hiểu về nơi học tiếng anh giao tiếp, càng tìm càng rối. Vì các bạn không tìm hiểu kỹ hay được tư vấn cụ thể, rõ ràng. Nên không biết chọn học ở đâu cho hiệu quả cao.

Để tránh mất thời gian và rối bời trước khi quyết định học, bạn nên đăng ký test và tư vấn cụ thể để hiểu về chương trình học như thế nào, mới quyết định có học hay không.

UES mời bạn đăng ký ngay để được tư vấn và hẹn test trình độ miễn phí.

    ĐĂNG KÝ    


Khi bạn đăng ký bên trên UES đặc biệt sẽ gửi tặng bạn 1 bộ tài liệu tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà, hiệu quả, dễ áp dụng, sẽ giúp bạn thêm hiệu quả cao trong quá trình chinh phục tiếng anh của mình.

Rất Nhiều Hoạt Động Hỗ Trợ Đắc Lực Trong Suốt Quá Trình Học

Săn Tây giao tiếp toàn cầu, hết ngay ngại nói (luôn có giáo viên hướng dẫn đi theo)

Team Building sử dụng 100% tiếng anh, vui ,lầy, năng động, kết bạn muôn nơi.  

Độc đáo, duy nhất lại UES: Blind Dating - Hẹn Hò Không Thấy Nhau, giao tiếp tiếng anh mà không biết đối phương là ai, một trải nghiệm có 1-0-2

Coffee Talk - Offline giao tiếp nhiều chủ đề tại quán cà phê ấm áp, cuối tuần ý nghĩa và luyện tiếng anh trôi chảy

BBQ trên biển - nấu ăn và thuyết trình, trình bày bằng tiếng anh, vui hết chỗ luôn

Và rất nhiều hoạt động khác.


Học Viên Nói Gì Về Hiệu Quả Học Tập Tại UES?

Đây là một vài trong số hàng trăm, hàng nghìn lời khen của các bạn học viên. Đó là nguồn động lực lớn nhất và nguồn cảm hứng vô tận để UES luôn phấn đấu tốt hơn để giúp tất cả các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng anh giao tiếp sắp đến. 


    ĐĂNG KÝ NGAY    


UES – UNITED ENGLISH OF SAIGON


CN1: 10/18, Xuân Diệu, P4, Q. Tân Bình, TPHCM


CN2: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TPHCM


CN3: 386/42 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM


Cùng UES, đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhanh, tự tin giao tiếp trở nên dễ dàng!