Khóa Học

 

----------->>>>>>>>>>>>>>>>>>>-----------

ĐỢT HỖ TRỢ GIẢM HỌC PHÍ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY CỦA UES VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG GIỎI GIAO TIẾP TIẾNG ANH


Xách ba lô lên và đi học GIAO TIẾP PHẢN XẠ, THỰC HÀNH THỰC TẾ, NÓI KHÔNG VỚI SÁCH VỞ, UES đài thọ chương trình đặc biệt, TẶNG 50 Suất Hỗ Trợ Học Phí, giảm 50%, còn chỉ 549k/tháng mà học trên lớp đến 5 buổi/tuần (tăng số buổi tối đa, học hiệu quả gấp đôi), và đi thực hành thực tế liên tục cùng giáo viên và người nước ngoài.


Chương trình học theo phương pháp tiên tiến phong cách Mỹ, chú trọng hiệu quả thực tế.

Học Thật, Trải Ngiệm Thật, Chất Lượng Thật, Nói Không Với Nhàm Chán Và Buồn Ngủ

Cam kết chất lượng, học lại FREE 100% nếu không đạt hiệu quả! Chương trình học tuyệt đối chú trọng và giải quyết: 

- Chuẩn hóa phát âm, đánh bại ngại và sợ giao tiếp
- Giao tiếp phản xạ 
- Thực hành thực tế
- Tăng kỹ năng nghe 300% trở lên
- Tăng phản xạ nhanh
- Tăng khả năng giao tiếp tự nhiên và tự tin
- Chủ động diễn đạt ý kiến, hỏi và trả lời tự nhiên
- Hội thoại, giao tiếp tự tin và thành thạo các chủ đề trong cuộc sống và công việc (tiếng anh trong nhà hàng, khách sạn, du lịch, sân bay, sinh hoạt hàng ngày, văn phòng, khách hàng, bệnh viện, kinh tế, phỏng vấn,....)
- Thảo luận, tranh luận, thuyết trình
- Đi thực tế giao tiếp cùng người nước ngoài,..
- v.v.v

Để có thể giúp bạn học tốt nhất, nắm bắt thông tin nhiều nhất, và cụ thể nhất, bạn vui lòng để lại thông tin:

             TẠI ĐÂY          

UES sẽ gọi lại cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết đến bạn nhé!

Và đây là cảm nhận của một số cựu học viên tại UES


UES LUÔN HỖ TRỢ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ PHÂN TÍCH PHƯƠNG PHÁP HỌC MIỄN PHÍ ĐỂ MỌI NGƯỜI BIẾT PHƯƠNG PHÁP HỌC, CẢI THIỆN HIỆU QUẢ GẤP 300%! 

Khi Tham Gia Học, Bạn Sẽ Được Tham Gia Đầy Đủ Các Chương Trình, và dưới đây là một số chương trình/ hoạt động tiêu biểu tại UES.

* Lớp Học Lúc Nào Cũng Năng Động, VUI TƯƠI, KHÔNG ÁP LỰC HAY BUỒN NGỦ, Tương Tác Giao Tiếp Cực Nhiều, Giáo Viên Vô Cùng Nhiệt Tình, Xem Học Viên Như Bạn, Không Khoảng Cách.


* Thực Hành Thực Tế OUTDOOR ACTIVITY Cùng Tây Từ Khắp Thế Giới, Coffee Talk Hàng Tuần, Team Building Liên Tục,...TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ PHẢI GIAO TIẾP 100% TIẾNG ANH NHÉ! 

Nếu bạn ngại vì mất căn bản, thiếu từ, không hiểu nhiều, sợ giao tiếp, sợ sai...,=> UES LUÔN CÓ GIÁO VIÊN VÀ THÀNH VIÊN GIÚP BẠN SÁT SAO, HƯỚNG DẪN BẠN KHI BẠN GẶP BẤT CỨ KHÓ KHĂN NÀO DÙ LÀ NHỎ NHẤT, có những học viên lúc đầu mất căn bản trầm trọng cũng đang tham gia rất nhiệt tình, nên KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ BẠN NGẠI NHÉ!

* Hay Những Chương Trình Độc Lạ Chỉ Có Ở UES, VỪA BẮT CÁ VỪA NÓI TIẾNG ANH, VUI ƠI LÀ VUI, BẮT CÁ MÀ NHIỀU KHI PHẢI SUY NGHĨ NÓI TIẾNG ANH, THẬT LÀ ĐỘC ĐÁO ^^

* Hoặc BLIND DATING - Hẹn Hò Bịt Mắt, Giao Tiếp Tạo Ấn Tượng Trong Mắt Người Còn Lại => Thoát Kiếp FA ^^ TẤT CẢ BẰNG TIẾNG ANH NHÉ! NGAY TẢ VIỆC MIÊU TẢ TÌNH CẢM, TÂM TƯ, CẢM XÚC CỦA MÌNH, AHIHI

* VÀ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐỘNG KHÁC NỮA, CÁC BẠN HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN CÙNG GIÁO VIÊN RA NGOÀI SAU GIỜ HỌC, LỚP HỌC GIỐNG NHƯ ANH EM TRONG GIA ĐÌNH, VỪA TIẾN BỘ, VỪA THOẢI MÁI!!!

Bạn nhất định nên xem video này về chương trình học của UES để thấy HỌC TIẾNG ANH RẤT VUI VÀ SÔI ĐỘNG, NÓI KHÔNG VỚI BUỒN NGỦ, KHÔNG KHÓ!

Tại sao bạn có lý do để đăng ký bên dưới ? 

1. Bạn nhận được ưu đãi học phí đang áp dụng trong thời gian hiện tại, chỉ từ 549k/tháng, giảm 50%, học 5 buổi/tuần và đi thực hành thực tế, offline giao tiếp tiếng anh, teamuilding,..cuối mỗi tuần. Học cực nhanh thấy hiệu quả. 

2. Bạn nhận được kiểm tra trình độ nghe nói, để bạn biết chính xác bạn đang như thế nào, thường sẽ không giống so với bạn tự nghĩ về tiếng anh của chính mình, vì có sự phân tích bài bản. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, nên bạn đừng bỏ qua cơ hội biết tiếng anh thực sự của mình.

3. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học, phương pháp học hiệu quả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, như vậy, sau này, bạn sẽ có thể học nhanh hơn nhiều, hiệu quả hơn nhiều, không còn phải học thiếu trọng tâm, dài dòng và thấy không tiến bộ.

4. Bạn được tặng ngay 1 bộ sách kỹ năng mềm và kỹ năng thành công RẤT KHÓ TÌM (20 ebook), và RẤT HAY, tin chắc bạn đọc xong có thể phát triển trong công việc và cuộc sống của bạn, bạn sẽ nghiệm ra rất nhiều điều cực kỳ cần thiết cho một người thành công trong công việc và trong cuộc sống, đọc và áp dụng ngay, hướng đến cuộc sống thành công trọn vẹn.

5. Bạn được tặng ngay 1 bộ 8 quyển ebook HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ, đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng và ôn luyện.

6. Bạn có cơ hộ nhận được 1 thẻ thành viên 1 NĂM, ưu tiên tham dự tất cả các buổi thực hành offline câu lạc bộ tiếng anh GIAO TIẾP do UES tổ chức, rất tuyệt vời vì bạn sẽ có môi trường luyện tập hàng tuần miễn phí và động lực học tiếng anh cực cao cùng ĐẠI CỘNG ĐỒNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH UES.

Bạn đăng ký tại đây nhé!

    ĐĂNG KÝ    

UES rất vui vì luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học viên để chinh phục tiếng anh giao tiếp ngay hôm nay.

--- UES - UNITED ENGLISH OF SAI GON ---
☄️ CN1: 10/18, Xuân Diệu, P4, Q. Tân Bình, TPHCM
☄️ CN2: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TPHCM
☄️ CN3 : 386/42 Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM

Website: https://ues.edu.vn

From UES with love!