Bộ tài liệu IELTS Test builder 1 (PDF + Audio)

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 08/03/2019

Hello các bạn,

Hôm nay UES chia sẻ cho bạn bộ tài liệu luyện thi Ielts cực kỳ hiệu quả.

IELTS Testbuilder của tác giả Sam McCarter là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho các bạn đang muốn luyện tập với những bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất. 1) Cuốn sách IELTS  Test Builder 1 phù hợp với ai?

IELTS Test Builder 1 không chỉ cung cấp các bài luyện IELTS giống với những gì bạn sẽ gặp trong kỳ thi IELTS thật mà còn trang bị cho bạn những bài luyện tập nâng cao, hướng dẫn bạn làm bài cùng các phần giải thích đáp án rất chi tiết. Cuốn sách phù hợp với các bạn có trình độ 5.5 IELTS và đạt mục tiêu từ 6.0 trở lên cho kỳ thi thật.

2) Bố cục cuốn sách IELTS Test Builder 1 

4 bài luyện tập full test cho kì thi IELTS. Những câu hỏi và dạng bài đều rất gần gũi với câu hỏi trong bài thi IELTS, tương tự như form của bộ Cambridge IELTS từ 1 – 11.

Trong bài thi Reading và Listening sẽ có bài tập, câu hỏi, những tips để bạn đạt điểm cao trong IELTS Reading và những lời khuyên hữu ích để bạn có thể dễ dàng có được đáp án đúng hơn.

Trong bài thi Writing sẽ có những bài tập phát triển ngôn ngữ để bạn có thể lập kế hoạch và định hướng được bài viết, dạng bài, bố cục bài IELTS Writing task 1 cũng như task 2, cách làm cũng như một vài sample mẫu để người học tham khảo.

Trong bài thi nói sẽ có những dạng câu hỏi thường gặp phải, những hướng dẫn để phát triển topic và gợi ý các vựng hữu ích.

Đáp án và giải thích: Phần này sẽ chứa những sự giải thích đầy đủ cho các câu hỏi trong bài test. Với các dạng bài đọc như Matching headings, Multiple choice question hay dạng bài True/False/Not given, ngoài việc cung cấp và giải thích đáp án đúng, cuốn sách còn chỉ ra vì sao những đáp án còn lại lại sai.

Nếu bạn đã bị lôi cuốn bởi cuốn sách này, Tải Về Tại Đây Nhé

Chưa thấu hiểu về vấn đề tại sao 2 kỹ năng nghe nói của mình học mãi không thành, bạn có thể đăng ký test trình độ tiếng anh miễn phí tại UES, bạn đăng ký Tại Đây

UES chúc bạn được điểm cao và giao tiếp lưu loát!