70 BÀI MẪU SONG NGỮ CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 23/01/2019Ngoài những phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát, video… thì việc học tiếng Anh qua những bài viết song ngữ cũng vô cùng bổ ích và lý thú, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cách hành văn ở nhiều chủ đề.

 

70 bài viết song ngữ mà UES chia sẻ cho các bạn dưới đây sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

- Giúp các bạn nâng cao từ vựng tiếng Anh của mình. Bên dưới mỗi bài viết là phần trích các từ vựng, từ loại và nghĩa của chúng. Các từ vựng này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn ứng dụng chúng vào giao tiếp thực tế.

- Thêm vào đó, bạn sẽ học được cách viết câu nhờ vào những từ và cấu trúc bạn đọc được từ các bài viết. Giúp bạn bạn nắm được bố cục của một bài viết cũng nhờ bài nói, cách lập luận sao cho chặt chẽ, thuyết phục được người nghe, người đọc. Nhờ đó cách hành văn của bạn cũng sẽ gần gũi và tự nhiên hơn với lối hành văn của người bản xứ.

- Một số bài viết mang tính chất học thuật, bàn bạc về các vấn đề chính trị, xã hội sẽ giúp bạn mở mang về nguồn thông tin đa dạng và phong phú của thế giới cũng như học hỏi về các lĩnh vực chuyên sâu trong cuộc sống. Các kiến thức này có thể giúp các bạn tự tin “chém gió” mọi vấn đề trong giao tiếp với mọi người.

 

Có thể thấy, từ các lợi ích trên, việc học tiếng Anh mỗi ngày sẽ không còn là một điều gì quá khó khăn đối với bạn nữa.

 

UES xin gửi tặng các bạn 70 BÀI MẪU SONG NGỮ CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP được sưu tầm và tuyển chọn kỹ càng, mỗi ngày các bạn có thể đọc từ 1 - 2 bài viết, cũng như ghi nhớ các từ vựng bên dưới mỗi bài và tra cứu những từ chưa hiểu. Từ đó, vốn tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng phát triển và con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp cũng sẽ dễ dàng hơn đó. Chúc các bạn thành công!


Tải ngay 70 BÀI MẪU SONG NGỮ CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP tại đây