125 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thường gặp cực hiếm

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 15/03/2019

Phỏng vấn bằng tiếng anh là việc bạn phải sẵn sàng nếu có mục tiêu vào các công ty quốc tế.

Nhưng... phải chuẩn bị như thế nào ?

Phỏng vấn bằng tiếng Việt thôi đã là khó khăn lắm rồi. Phải có sự tự tin, kĩ năng giao tiếp tốt và thần thái thật thoải mái mới có thể đạt điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng công ty trong nước.

Còn phỏng vấn vào công ty quốc tế là câu chuyện hoàn toàn khác. Ngoài sự tự tin, kĩ năng giao tiếp và sự thoải mái. Bạn còn phải chuẩn bị cho các vấn đề có thể nảy sinh mà bạn chưa từng gặp phải. 

Một phần là do môi trường làm việc quốc tế khác với người Việt. Phần là do bạn chưa từng biết là có những câu hỏi cho những vấn đề đó.

Các tài liệu trên mạng cũng chỉ chia sẻ chung chung không cụ thể.

Nhưng, UES đã tìm ra được một bộ Tài Liệu 125 Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Thường Gặp . Với toàn bộ các câu hỏi thường gặp nhất khi đi phỏng vấn các công ty nước ngoài, được dịch lại tiếng Việt 100%.
125-cau-phong-van-tieng-anh-thuong-gap Bạn sẽ có thể chuẩn bị trước cho bản thân để hoàn toàn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. Và khả năng được tuyển cho vị trí mong muốn sẽ cao hơn nhiều lần

TẢI TÀI LIỆU 125 CÂU HỎI PHỎNG VẤN TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP

Nếu bạn chưa có khả năng giao tiếp tiếng anh và không có thời gian để tham gia lớp học định kỳ. Thì khóa học bên dưới là dành cho bạn, nhận tư vấn miễn phí ngay nhé.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP