TRIP MIỀN TÂY BẮT CÁ 01/07/2018 CÙNG UES - UNITED ENGLISH OF SAIGON

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 04/07/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UES


TRIP MIỀN TÂY BẮT CÁ 01/07/2018 CÙNG UES - UNITED ENGLISH OF SAIGON

#GiaoTiếpTiếngAnh #EnglishAlways 
#BắtCá #NgheVọngCổ #TròChơiTríTuệ 
#ThamQuanMiềnTâySôngNước 
#DanhLamThắngCảnh 
#UnitedEnglishOfSaigon #UES 


MỘT TỪ THÔI: ĐA.........A.....A.......Ã...=> ĐÃ QUÁ 
Với sứ mệnh cùng cộng đồng tiếng Anh phát triển từng ngày, nâng cao khả năng giao tiếp theo phong cách thực tế, để ai nấy cũng có thể sống ngập trong môi trường thực hành, UES vô cùng vui mừng khi được các bạn luôn ủng hộ hết mình để cùng nhau phát triển tiếng Anh cho xã hội.
Chuyến phiêu lưu ký về miền Tây sông nước vừa kết thúc, để lại biết bao xao xuyến, bao nhiêu nhớ nhung và bao nhiêu kỷ niệm tuyệt đẹp.

Các bạn có cơ hội tham quan, lắng nghe biết bao danh lam thắng cảnh BẰNG TIẾNG ANH, và dĩ nhiên, tham gia vào hành trình này, các bạn cùng phải NÓI TIẾNG ANH 100% !!!

Có nhiều bạn lần đầu tiên trải nghiêm treo mình giữa dòng sông trên chiếc xuồng ba lá, sợ thì sợ, nhưng tuyệt thì hết chỗ chê. Bằng chứng là cả mấy nghìn tấm hình được lưu lại, hô hô hô

Tham quan kỳ những thắng cảnh và địa điểm sản xuất kẹo dừa của xứ dừa BẾN TRE và cùng nhau ngồi nghe những bài vọng cổ mùi mẫn ngọt như mía lùi ^^

Cao trào nhất ở màn BẮT CÁ DƯỚI AO, ỐI DỜI ƠI, DUI HẾT CHỖ CHÊ, ĐẶC BIỆT CÁC BẠN LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM, cảm xúc lẫn lộn, ớn sình, sợ cua, bọ, ếch,...


Nhưng thật ra rất an toàn, CHỈ TOÀN CÁ LÀ CÁ, có bạn lúc chuẩn bị xuống ao SỢ XANH MẶT, HAHAHA, mà xuống được thì tay chân lia lịa chộp cá, NẮM NÓ KÉO LÊN, tội cho số phận những chú cá tội nghiệp, kkk!
VUI QUÁ....ĐI


UES rất vui mừng và vô cùng cám ơn các bạn luôn đồng hành cùng UES trên những chặn đường chinh phục tiếng Anh, chinh phục thực tế, chinh phục trải nghiệm.
- CẢM ƠN TẤT CẢ CÁ BẠN HỌC VIÊN ĐÃ LUÔN NHIỆT TÌNH THAM GIA.
- CẢM ƠN CÁC BẠN THÀNH VIÊN.
- CẢM ƠN ĐỘI NGŨ EKIP TẠI UES LUÔN NGÀY ĐÊM SUY NGHĨ TẠO RA CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU PHÁT TRIỂN VÀ HÒA MÌNH VÀO.
Bạn nào muốn nhận đầy đủ hình và hình gốc thì để lại email phía dưới nhé, ad sẽ gửi.

Mãi yêu! Sài Gòn ngày 01/07/2018
Hẹn gặp các bạn vào Trip tiếp theo nhé!