TIN HOT!!! KỶ LỤC OFFLINE CỦA UES

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 13/12/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UES


Nhờ sự nhiệt tình của các bạn mà buổi ngoại khóa được tổ chức vào ngày 9/12 vừa rồi đã có hơn 70 bạn tham gia, một con số đáng kinh ngạc. Yeahhh!

Như các bạn đã biết, mỗi tuần UES lại có các buổi thực hành thực tế, còn được gọi là Speaking Day hay Coffee Talk tại các quán cafe, công viên, các địa điểm công cộng tại trung tâm thành phố. Các hoạt động này nhằm tạo môi trường cho các học viên có cơ hội thực hành giao tiếp – một cách học cực hay khi bạn muốn khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện.

Các buổi offline đều có các giáo viên và các cộng tác viên có chuyên môn đi cùng, sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi có thắc mắc hay gặp lỗi sai, vì vậy các bạn sẽ không ngại nói, ngại sai nữa. Điều cực kì quan trọng là tất cả mọi người đều phải giao tiếp 100% TIẾNG ANH, không ỷ lại môi trường xung quanh là các bạn cùng lớp mà sử dụng tiếng Việt để giao tiếp. Không chịu nói tiếng Anh là UES phạt các bạn à nghen!!

Mỗi buổi thực hành là một chủ đề thảo luận bằng tiếng Anh, các bạn sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ từ 5 đến 6 bạn – số lượng lý tưởng để tương tác với nhau.

Cuối giờ, UES sẽ tổ chức các minigame nhằm khuấy động không khí và tạo một không khí thực hành tiếng Anh khác, giúp các bạn nâng cao sự nhanh nhạy và ứng biến với mọi tình huống giao tiếp được đặt ra.

Sau mỗi buổi Speaking Day, mọi người lại háo hức mong chờ đến buổi tiếp theo để có thể gặp mặt mọi người, hòa vào môi trường giao tiếp cực vui.

Các bạn nào chưa tham gia thì hãy cố gắng dành thời gian để sinh hoạt CLB ngoại khóa nhé, còn các bạn nào đã tham gia rồi thì hãy duy trì đều đặn nào, điều đặc biệt nhất là các bạn có thể rủ rê bạn bè, gia đình cùng tham gia. UES luôn chào đón mọi người <3