PHƯỢT NGOẠI KHÓA cùng UES: “Không đi là hối hận, đi rồi là đòi đi nữa”

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 22/11/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UES


Tháng 11 này, UES đã tổ chức 1 buổi dã ngoại để cho các học viên thân yêu “rời thành phố chật chội náo nức”, đến với bãi biển Hồ Cốc đẹp mê li. Đây là một dịp để các bạn có thể F5 lại bản thân và sẵn có cơ hội thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Để thấy rằng sau những tháng ngày “dùi mài kinh sử” tại UES thì khả năng giao tiếp của mình đã đạt đến mức nào rồi. Mà ad cũng tiết lộ cho các bạn một điều nè, khi đi nhớ GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH 100% nha, nói tiếng Việt là bị phạt đó.

Từ khi bước lên xe là các bạn đã cực kì hăng hái, tổ chức đủ các trò chơi để warm-up trước khi đến Hồ Cốc. Luyện chơi game bằng tiếng Anh trước, để khi đến nơi thì không bị khớp nè. Nghe nói rằng, đường đi từ Sài Gòn đến Hồ Cốc hôm đó có 2 chiếc xe chở đầy năng lượng. Trên xe cũng quẩy, đến trạm dừng chân cũng quẩy, mà đến nơi quẩy còn mạnh hơn nữa.

Rồi thì cũng đến Hồ Cốc, điều đầu tiên các bạn làm là gì, có ai biết không? Là đi khắp mọi ngóc ngách của khu du lịch để chụp 8000 tấm hình sống ảo, rồi về nhà post lên Facebook khoe với mọi người rằng: “Tui đi học ở UES dzui lắm nha nha nha, tui được đi dã ngoại đã lắm nè!”.

Sau đó thì làm gì nữa đây? Các team chuẩn bị tinh thần, đồ ăn đồ uống, mài dao mài kéo để “TRỔ TÀI NẤU ĂN – BBQ TRÊN BIỂN”. Âm thanh xôm xao khắp một góc bãi biển: “Nè nè coi chừng cháy!”, “Ê bà nhớ trang trí đẹp đẹp nha!”, “Không được ăn vụng nè!!!” (Mấy bạn nói bằng tiếng Anh nha, ad dịch ra cho mọi người dễ hiểu ạ! ). Phùuuu! Sau một buổi thì cũng xong, trình lên cho ban giám khảo chấm điểm rồi quất sạch đồ ăn thôi.

Quá trình chuẩn bị kì công

Nướng thịt coi chừng cháy nha bạn ơi!!

Một trong những thành quả của các bạn

Hồi hộp bàn luận nói sao cho hay

Ăn no rồi thì ta đi ra biển thôi. Phần hay nhất đến đây, chụp hình tạo dáng “5 anh em siêu nhân” rồi thì khỏi động thiệt kĩ để tham gia các hoạt động TEAM-BUILDING TRÊN BIỂN nào! Để vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đặt ra không hề dễ chút nào đâu. Tay chân linh hoạt mà đầu óc cũng phải nhanh nhẹn nữa, mà điều quan trọng nhất phải nhắc lại nhiều lần “GIAO TIẾP 100% BẰNG TIẾNG ANH”. Có đủ các yếu tố trên thì mới về Nhất ôm quà được.

Mấy bạn có biết sau chuyến đi này, điều mà UES vui nhất là gì không? Là thấy các học viên của UES tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh để mang về chiến thắng cho đồng đội, sự nhút nhát ban đầu đã không còn nữa.

Rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng UES trong các hoạt động của trung tâm. UES sẽ luôn mang đến cho các bạn và cộng đồng những hoạt động có ý nghĩa, giúp chúng ta vượt lên chính bản thân, kết nối thêm nhiều bạn bè, nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức hơn.