LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP DỄ DÀNG

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 24/12/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UES


Nghe nhiều người nói rằng học tiếng Anh chán lắm, cứ phải học thuộc nào là từ vựng, nào là ngữ pháp rồi phải trả bài cho giáo viên liên tục, lại không có cơ hội thực hành giao tiếp nhiều, nên thôi không học đâu. >.<

Nhưng khoan đã, bạn đã trải nghiệm môi trường học tiếng Anh giao tiếp tại UES chưa?? Không phải học quá nhiều kiến thức ngữ pháp khô khan mà còn được thực hành thoải mái đến hơn 80% thời lượng buổi học, mỗi cuối tuần còn được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa “Luyện nói – săn Tây” hoàn toàn miễn phí 100%. Đã vậy, các giáo viên và cộng tác viên của UES còn tận tình hỗ trợ các bạn trong các buổi ngoại khóa, giúp các bạn tự tin hết mức để giao tiếp với người nước ngoài. Vậy ngại gì mà không tham gia nào?


Các bạn có thấy rất đông học viên UES tham gia hoạt động này không, rõ ràng đây là một chương trình rất được mọi người ưa thích đó!


Với chủ đề “Christmas”, vào ngày 23/12 vừa rồi tại khu vực Nhà thờ Đức Bà, các học viên của UES đã có dịp gặp gỡ vào trò chuyện với các du khách nước ngoài về dịp lễ Giáng Sinh để hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như cách mà bạn bè nước khác chuẩn bị cho dịp lễ đặc biệt này của họ.

Cùng UES xem qua một số hình ảnh của buổi offline vừa rồi nhé:


Mọi người đã làm quen được rất nhiều người bạn nước ngoài mới và hiểu hơn về văn hóa của họ


Đây cũng là một dịp để tranh thủ làm vài tấm selfie đây


Nhìn các bạn tràn đầy năng lượng tự tin thì ta có thể thấy rằng: Học tiếng Anh giao tiếp chỉ là chuyện nhỏ tại UES


Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp học phù hợp để có thể nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp của mình các bạn nhé! Chúc các bạn học vui <3