Điều gì khiến UES khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh giao tiếp khác??

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 21/11/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UES


Nhiều bạn học tiếng Anh rất tốt, nắm rõ nhiều cấu trúc ngữ pháp, viết bài luận bằng tiếng Anh phà phà nhưng... kĩ năng giao tiếp lại cực kém, thiếu tự tin. Nguyên nhân là do đâu?

Là do các bạn thiếu môi trường để thực hành giao tiếp tiếng Anh, ngại nói do sợ sai. "Practise makes perfect", vì vậy các lớp học tại UES có 80% thời lượng dành cho giao tiếp, thực hành thực tế. Ngoài việc thực hành trên lớp thì mỗi cuối tuần, các học viên đều được tham gia các buổi offline trong thành phố, thực hành nói tiếng Anh với người nước ngoài. Đi cùng với các bạn là các giáo viên và các bạn cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ các học viên. Nói sai thì có người sửa lỗi, nên các bạn không sợ sai, cứ tự tin giao tiếp thôi. 

Cùng xem qua các hình ảnh của buổi offline hàng tuần nhé:

Đi với cả lớp cũng được, rủ rê bạn bè bên ngoài đi theo cũng không sao. Càng đông càng vui mà!!!Học tiếng Anh không còn buồn chán khi các bạn có rất nhiều thời gian để thực hành giao tiếp. Mỗi cuối tuần, các học viên của UES đều có cơ hội giao lưu thực tế với người nước ngoài. Ai nấy đều tự tin và hăng hái hết cỡ, sự nhút nhát ban đầu đã bay đâu mất rồi.


Sự tự tin tăng lên x1000000 lần

Thực hành giao tiếp tiếng Anh nhiều sẽ giúp tăng cường sự tự tin lưu loát cũng như kĩ năng phản xạ cần có trong giao tiếp.