Tìm Hiểu Ngay Chương Trình Học Đang Được Rất Đông Học Viên Yêu Thích

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 28/08/2018


Xem thêm bài viết được quan tâm nhiều:

Sự kiện Speaking trong khu vực thành phố

Những team building và trip mà học viên say mê tại UESĐĂNG KÝ TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẬT ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆU QUẢ

# Đợt_Siêu_Hỗ_Trợ_Học_Phí 😍🎁

Tiết kiệm tối đa để chinh phục tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, #549k/tháng, học trên lớp #5buổi/tuần và đi thực tế thường xuyên. Tiếng Anh giao tiếp phản xạ và đi thực tế.

#Cam_kết => Học lại miễn phí 100% nếu không hiệu quả 🍓

Để nhận ngay ưu đãi và để UES nắm được khó khăn của bạn trong giao tiếp Tiếng Anh cũng như tư vấn lộ trình phù hợp với khả năng của bạn, bạn vui lòng để lại thông tin trong link bên dưới, UES sẽ gọi lại hỗ trợ bạn cụ thể và tốt nhất ạ. Cảm ơn bạn ạ! 

Tại sao bạn có lý do để đăng ký bên dưới? =>

1. Bạn nhận được kiểm tra trình độ nghe nói, để bạn biết chính xác bạn đang như thế nào, thường sẽ không giống so với bạn tự nghĩ về tiếng anh của chính mình, vì có sự phân tích bài bản. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, nên bạn đừng bỏ qua cơ hội biết tiếng anh thực sự của mình.

2. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học, phương pháp học hiệu quả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, như vậy, sau này, bạn sẽ có thể học nhanh hơn nhiều, hiệu quả hơn nhiều, không còn phải học thiếu trọng tâm, dài dòng và thấy không tiến bộ.

3. Bạn được tặng ngay 1 bộ sách kỹ năng mềm và kỹ năng thành công RẤT KHÓ TÌM (20 ebook), và RẤT HAY, tin chắc bạn đọc xong có thể phát triển trong công việc và cuộc sống của bạn, bạn sẽ nghiệm ra rất nhiều điều cực kỳ cần thiết cho một người thành công trong công việc và trong cuộc sống, đọc và áp dụng ngay, hướng đến cuộc sống thành công trọn vẹn.

4. Bạn được tặng ngay 1 bộ 8 quyển ebook HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ, đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng và ôn luyện.

5. Bạn có cơ hộ nhận được 1 thẻ thành viên 1 NĂM, ưu tiên tham dự tất cả các buổi thực hành offline câu lạc bộ tiếng anh GIAO TIẾP do UES tổ chức, rất tuyệt vời vì bạn sẽ có môi trường luyện tập hàng tuần miễn phí và động lực học tiếng anh cực cao cùng ĐẠI CỘNG ĐỒNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH UES

Bạn Đăng Ký Tìm Hiểu Ngay Nhé => Nhấp Vào Đây

ues.edu.vn