Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở tphcm

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 24/06/2019

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở TP.HCM

Câu hỏi muôn thuở của Dân công sở: Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn muốn thi tuyển vào tập đoàn lớn?

Bạn muốn tăng lương, thăng chức?

Bạn sẽ đi công tác hay du lịch nước ngoài?

Và vô số những mục tiêu khác bạn muốn đạt được và phương tiện duy nhất là Tiếng Anh!

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh cho bạn ở TPHCM này. Nhưng liệu có một nơi nào QUAN TÂM đến mục tiêu của bạn là gì: hay đơn giản chỉ là nhét bạn vào một lớp nào đó và thu tiền?


Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Muốn học tốt Tiếng Anh, bạn phải trả lời 2 câu hỏi:

Thứ nhất, bạn muốn học Tiếng Anh để làm gì? Đừng bao giờ trả lời rằng: muốn nâng cao trình độ hay những câu đại loại như vậy. Những mục tiêu chung chung đó sẽ chẳng đưa bạn đi tới đâu cả.

Việc trả lời mục tiêu học Tiếng Anh của bạn là gì sẽ giúp bạn giải quyết được 2 vấn đề:  động lực học cho chính bạn (khi chán nản, muốn từ bỏ việc học Tiếng Anh, hay nghĩ tới lý do bạn bắt đầu) và chương trình giảng dạy dành cho bạn: Người học Tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS khác hoàn toàn với một người muốn học Tiếng Anh để phỏng vấn xin việc, hay một người muốn học Tiếng Anh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn sẽ không giống với người muốn đi định cư???

Điểm thứ hai bạn phải trả lời đó chính là: bạn sẽ học Tiếng Anh trong bao lâu để thực hiện mục tiêu đó: 10 tuần, 10 tháng hay 10 năm? Và sau khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ không phí phạm tiền của, công sức hay thời gian cho việc học Tiếng Anh nữa.


Hai câu hỏi cần phải trả lời


  • Tầm quan trọng của tiếng anh với người đi làm

Hầu hết những người đi làm đều hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong công việc của mình. Tuy vậy, thực tế cho thấy những người đi làm còn khá lúng túng và thiếu chủ động trong việc học tiếng Anh do chưa tìm ra được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Có một thực tế hiện nay là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh trong công việc. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của những người đi làm còn yếu. Trừ một số người có vốn tiếng Anh vững vàng, có thể đáp ứng yêu cầu công việc thì những người còn lại cần phải bổ sung một lượng kiến thức và kỹ năng giao tiếp nhất định để phục vụ cho công việc cùa mình.

Tuy nhiên, một người đi làm phải đối mặt với nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh. Đó là những trở ngại về độ tuổi, khả năng tiếp thu, quỹ thời gian, phương pháp và cách thức học. Và việc lựa chọn trung tâm ngoại ngữ cho người đi làm tphcm phù hợp với mình sẽ giúp bạn chọn được hình thức học tương thích với bản thân.

Tầm quan trọng của tiếng anh với người đi làm

Hình thức học tiếng anh dành cho người đi làm

Người đi làm có thể lựa chọn những hình thức học như: Tự học, học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở các trung tâm ngoại ngữ tphcm

Tuy nhiên, người đi làm lại không có nhiều thời gian nên việc tự học gặp nhiều khó khăn và đạt hiệu quả chưa cao.

Việc học online trên mạng cũng có nhiều hạn chế vì họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán nản, làm giảm hiệu quả học tập.

Thêm vào đó, một khi đã online thì có rất nhiều thứ cám dỗ khác như xem phim, chơi game, chat, Facebook khiến người đi làm không thể tập trung học nếu không quyết tâm cao.

Mặt khác, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh, nhiều video dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là chương trình học phù hợp với mình, từ đó mà học mỗi thứ một chút, mất đi tính hệ thống.

Cũng có nhiều người tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Anh với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhưng sự thật thì hầu hết những câu lạc bộ này thường thiếu tổ chức chặt chẽ, không đều đặn.

Việc tham gia một lớp học chuyên sâu tại trung tâm ngoại ngữ tphcm dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tốt nhất khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, phương pháp học tiếng Anh tốt nhất đối với những người đi làm là tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tphcm uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có phương pháp đào tạo bài bản, lịch học phù hợp và môi trường hợp lý để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 

Hình thức học tiếng anh cho người đi làm

Chương trình học cho người đi làm

Kiến thức tiếng Anh vô cùng rộng rãi, có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan (General English), tiếng Anh học thuật (Academic English), và tiếng Anh cho người đi làm (Professional English).

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực có tính ứng dụng cao trong học tập và nghiên cứu, phù hợp với học sinh, sinh viên, những người còn đi học. Những người đi làm không cần học chuyên sâu hay nghiên cứu tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những ứng dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm.

Do đó, người đi làm khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ tphcm có thể tham khảo việc học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng cụ thể. Học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống điển hình chính là phương pháp học tiếng Anh mà người đi làm tìm kiếm.

United English of Saigon sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề bạn đang trăn trở. Với mục tiêu:

-Đội ngũ giáo viên sâu sát, tận tình, có kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là người đi làm nên hiểu tâm lý cũng như những khó khăn của người đi làm trong giao tiếp ở mội trường công sở

-Mang lại cơ hội thăng tiến và mức thu nhập xứng đáng trong công việc cho tất cả mọi người nhờ sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh

-Học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm. Tăng cường khả năng “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”. 

-Phương pháp giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với tiếng Anh trong môi trường làm việc và đối tượng người đi làm.

-Chương trình dạy: củng cố về kiến thức ngữ pháp chuyên môn, bên cạnh đó United English of Saigon tập trung giảng dạy thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc, những tình huống có thật trong môi trường làm việc như: Thuyết trình, viết email, đàm phán, tham gia cuộc họp, tiếp đón khách hàng…