Học Anh Văn Giao Tiếp tốt và rẻ tại Tp.HCM

Đăng bởi United English Of Saigon Ngày đăng: 29/06/2019

Nhiều chi nhánh tại Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 3. Chỉ với 549k/ tháng, UES là trung tâm có chất lượng cao gấp nhiều lần học phí ngay tại TP.HCM

 

 Nhiều chương trình học với các cấp độ khác nhau dành cho sinh viên và người đi làm.

Lịch học đa dạng từ 9h sáng đến 9h tối, thuận tiện đi lại cho học viên.

Học Anh Văn Giao Tiếp tốt và rẻ tại Tp.HCM

Đối với việc học giao tiếp tiếng anh thì việc thực hành giao tiếp thực tế là điều cưc kỳ quan trọng, nếu bạn chỉ mãi học theo cách ghi chép, làm bài tập về nhà, viết bài luận… mà không thể nói và giao tiếp Chuẩn - nghe Tốt thì xem như thất bại và tốn thời gian vô ích.

UES ( United English of Saigon ) là trung tâm chuyên nghiệp trong việc đào tạo các bạn mất gốc tiếng anh đạt cảnh giói tự tin giao tiếp với người Nước Ngoài chỉ trong 3 tháng học!


1. Nội dung học:

Học đúng trọng tâm. 

Mục tiêu của việc học giao tiếp tiếng anh là để làm gì ? - Đương nhiên là để giao tiếp tiếng anh rồi. Vầy thì phương pháp nào tốt hơn ngoài việc thực hành nói tiếng anh liên tục.

 

Bạn sẽ học theo giáo trình được ban giáo vụ của Trung tâm biên soạn đặc biệt. Rút ngắn khoảng thời gian học của bạn chỉ còn 3 tháng là có thể tư tin giao tiếp Tiếng anh.

Học đúng trọng tâm.

2. Phương pháp giảng dạy:

Bạn sẽ được giáo viên có chứng chỉ dạy Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp dạy, thực hành giao tiếp đến 80% thời gian học và chỉ 20% các lý thuyết - ngữ pháp.

Việc thực hành đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Anh bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

Phương pháp giảng dạy

3. Cam kết chất lượng:

UES đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của trung tâm. Cam kết sau khóa học 3 tháng bạn sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

Nếu sau khóa học bạn không đạt cam kết đề ra thì sẽ được học lại toàn bộ khóa học miễn phí 100%

Cam kết chất lượng


Hình thức đăng ký học: 

  1. Bạn sẽ được học tại chi nhánh trung tâm gần nhất hoặc chọn học dạy kèm tại nhà.
  2. Trung tâm quản lý về thời gian, chương trình dạy của giáo viên trong suốt thời gian khóa học


  Nhận tư vấn tại đây